Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Tổng quan dự án The Sunrise Bay

Tổng quan dự án The Sunrise Bay

hinh SRB

Phát triển mạnh mẽ vị trí của mình kéo dài từ bắc ra nam để cho thấy Novaland không chỉ là 1 tập đoàn thống lĩnh tại miền nam, Mới đây Novaland đưa ra thị trường một siêu sản phẩm đó là the sunrise bay Đà Nẵng.

slier-2

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH The Sunrise Bay

– Lịch sử Novaland: Đã và đang triển khai rất thành công hơn 30 dự án tại Thành Phố. Hồ Chí Minh như: lexington, newton, saigon royal, richstar, lakeview city ………………

– Vị trí Sunrise Bay: Thuộc khu đô thị quốc tế Đa Phước, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình – Phường Hải Phước, Quận Hải Châu, Thành Phố. Đà Nẵng.
– Tên chính thức: The Sunrise Bay.
– Tên cũ: Khu đô thị Đa Phước.
– Đơn vị thiết kế quy hoạch kiến trúc: AEDAS (Đơn vị thiết kế hàng đầu Thế Giới).
– Đơn vị thiết kế cảnh quan: EDSA: Đã triển khai hơn 500 dự án trên 100 quốc gia trên thế giới.
– Tổng diện tích: Bao gồm 171 ha đất liền & 18 ha diện tích đảo.
– Loại hình đầu tư: Khu đô thị The Sunrise Bay được Novaland quy hoạch gồm các hạng mục công trình như
1. Nhà phố thương mại.
2. Nhà phố vườn.
3. Biệt thự đơn lập.
4. Biệt thự song lập.
5. Trung tâm thương mại
6. Khách sạn 5 sao
– Tổng số sản phẩm dự án Sunrise Bay Đà Nẵng giai đoạn 1: 705 căn
– Khởi công xây dựng: Quý 1/2017
– Dự kiến hoàn thành: Năm 2019.
Dự án Sunrise Bay Đà Nẵng trước kia được còn gọi với cái tên khu đô thị Đa Phước, sau khi Novaland mua lại từ Daewon (Hàn Quốc) đã đổi tên lại chính thức thành The Sunrise Bay
hinh SRB
– Tiện ích dự án: The Sunrise Bay Đà Nẵng được Novaland xây dựng và phát triển thành một khu đô thị mang tầm quốc tế với hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao gồm:
+ Trung tâm thương mại.
+ Trung tâm hội nghị, khách sạn.
+ Thương mại và dân cư
+ Bệnh viện đa khoa, trường học.
+ Sân tập Golf
+ Bến du thuyền
+ Hồ bơi tiêu chuẩn.
+ Phòng tập Gym, Spa cao cấp.
+ Công viên cây xanh.
+ Quảng trường trung tâm.
Và hàng loạt các tổ hợp tiện ích, dịch vụ cao cấp khác bên trong The Sunrise Bay Đà Nẵng
Đặc biệt: Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ có tòa tháp cao 60 tầng là điểm nhấn kiến trúc đặc biệt của toàn khu đô thị và cũng là hình ảnh, điểm nhấn cho Đà Nẵng một thành phố văn minh đáng sống nhất Việt Nam. Theo Công ty Đứng ra đầu tư tập thể Daewon, The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng là căn hộ lớn thứ hai của công ty trên thế giới và là căn hộ thứ 5 của Daewon tại Nước ta. Đây cũng là căn hộ FDI lớn nhất được ĐẦU TƯ vào Đà Nẵng.
phoi-canh-sunrise-bay-1
Tuy nhiên, trên thực tế, công suất của chung cư trì trệ trong nhiều năm, chỉ dừng lại ở khâu san lấp và đã được điều chỉnh lại, giảm quy mô xuống còn 182 ha. Sau gần một thập niên đình trệ trùng khớp với cuộc khủng hoảng dài của Thị trường Đất và nhà ở Việt Nam ta và suy thoái sản xuất toàn cầu, Daewon đã rút khỏi căn hộ. Nguyên nhân là do nhà RÓT VỐN SINH LỜI Hàn Quốc gặp khó khăn trong việc huy động nguồn tiền bạc.
nha-thiet-ke-the-sunrise-bay
Theo ông Phan Thành Huy, The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng là khu đô thị rất lớn đã được Quy hoạch cách đây gần một thập niên cần khi tiếp cận, doanh nghiệp sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu của Nơi Mua bán trong tình hình hiện tại và tương lai. Những hạng mục và khu chức năng gồm có: khu nghĩ dưỡng, KHU SHOPPING – hội nghị, HỌC ĐƯỜNG, sân tập golf và Nhà ở. Tổng giải ngân RÓT VỐN SINH LỜI dự án chưa được CHIA SẺ nhưng pháp nhân ưu tiên nhà thấp tầng: biệt thự, nhà phố và chức năng nghỉ dưỡng chứ không tập trung vào Địa ốc cao tầng. Thời gian xây dựng dự kiến từ nay tới năm 2019.
 thesunrisebay-danang-0015
thesunrisebay-danang-0016
Ông Huy CÔNG KHAI, The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng là dự án đầu tiên Novaland đặt chân ra Thị trường Nhà ở miền Trung, cũng là bước mở đầu cho chiến lược mở rộng phát triển BĐS ra Một vài tỉnh thành khác ngoài địa bàn TP.Hồ Chí Minh của định chế. The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng sẽ đa dạng nhiều phân khúc và loại sản phẩm để tiếp cận được nhiều đối tượng Người mua nhà khác nhau chứ không thiên về cao tầng hay nhà cao cấp như Trung tâm kinh tế miền nam.
“Chúng tôi kỳ vọng tăng thêm nhiều loại hình sản phẩm và kênh BỎ VỐN SINH LÃI từ khu đô thị lấn biển này và mở ra xu hướng người TP.Hồ Chí Minh RÓT VỐN SINH LỜI BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng tương tự như làn sóng nhà ĐẦU TƯ phía Bắc đã và đang Nam tiến nhiều năm qua”, ông nói.
Chúng tôi sẽ tiếp tục CÔNG BỐ thông tin mới nhất về căn hộ, để không bỏ lỡ cơ hội RÓT VỐN SINH LỜI tuyệt vời tại The Sunrise Bay Novaland Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *